Phúc Thiên Group

CÔNG TY CP ĐT - XD - DV PHÚC THIÊN

Căn hộ Thủy Tiên Đất Bình Dương Bán đất Bình Dương Bán đất Vũng Tàu
Tin Bất động sản mới

Công ty của Singapore bán dự án The Ascent

Công ty Cổ phần Chip Eng Seng, một công ty BĐS của Singapore vừa bán dự án căn hộ The Ascent cho Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình (HoaBinh House).

Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án The Ascent vừa diễn ra vào 24/10. Cũng tại buổi lễ này, Ngân hàng Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã ký hợp đồng cam kết tín dụng với HoaBinh House tài trợ 200 tỷ đồng cho Dự án The Ascent.

dự án The Ascent

Dự án The Ascent có vị trí nằm tại số 58 đường Quốc Hương, quận 2, Tp.HCM. Công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích 6,677 m2 giữa bán đảo Thảo Điền với tổng mức đầu tư lên tới 600 tỷ đồng, hai tòa tháp cao 29 tầng với 280 căn hộ.

Theo ông Lê Quốc Duy – Tổng Giám đốc HoaBinh House, The Ascent được phát triển theo tiêu chuẩn của Singapore theo hướng tòa nhà xanh, với nhiều tiện ích như bể bơi rộng 300m2 cho người lớn và 1 bể bơi cho trẻ em, 3 tầng hầm để xe. Ngoài ra khu chung cư còn có cây xanh rộng rải, vườn BBQ, khu thể thao…Khu chung cư cũng có những tiện ích sẵn có của khu vực như Trường quốc tế Anh (BIS), Mỹ (AIS), Canada (CIS), phòng khám Hoàn Mỹ,…

Cũng theo ông Duy, các căn hộ The Ascent được bán với giá khoảng 2 tỷ đồng, với diện tích từ 67m2 – 99m2. Hiện dự án đã hoàn thành xong phần móng và đóng nắp tầng trệt. Dự kiến bàn giao căn hộ vào tháng 11/2016.

Gia Bảo

Theo Infonet

__________________________________________________________________________

Dự án liên quan:


CTY CP ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG - DỊCH VỤ PHÚC THIÊN

By Phúc Thiên Group được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu Tư và Phân Phối bất động sản hàng đầu và uy tín 4.5 sao trên 986người dùng