Phúc Thiên Group

CÔNG TY CP ĐT - XD - DV PHÚC THIÊN

Căn hộ Thủy Tiên Đất Bình Dương Bán đất Bình Dương Bán đất Vũng Tàu
Tin Bất động sản mới

ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ

Đầu tư bất động sản

Trong bói cảnh tình hình kinh tế hiện nay cho thấy Việt Nam là môt trong những nước có nền kinh tế đang phát triển mạnh. Việc phát triển đó đã dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng cao. Nắm bắt tiềm năng lớn đó với mong muốn tạo ra giá trị sống tốt nhất cho cộng đồng, Phúc Thiên Group đã mạnh dạng liên kết đầu tư và xem việc phát triển nhà ở là giá trị cốt lỗi nhất trong chiến lược phát triển của công ty.

Nhờ sự mạnh dạng cộng với chiến lược đầu tư tốt, Phúc Thiên Group đã liên kết đầu tư – phát triển với hơn 366,31 hecta đất dự án, cung ứng cho thị trường hơn 6.113 sản phẩm như: Biệt thự, nhà liền kề, nhà cho người thu nhập thấp và căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai. Dự kiến trong những năm tới, Phúc Thiên Group sẽ tiếp tục đầu tư với hơn 150 hecta tập trung tại các Thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, cung cấp cho thị trường với hơn 5.000 sản phẩm nhà liền kề, nhà cho người thu nhập trung bình và những căn hộ.

Trải qua những chặn đường phát triển, Phúc Thiên Group đã trở thành một trong những nhà đầu tư chiến lược, luôn đem đến cho cộng đồng những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhân sinh của từng người như: Nhà ở dành cho người thu nhập thấp, căn hộ giá rẻ,… Tất cả những sản phẩn phẩm mà Phúc Thiên Group mang đến luôn được đón nhận nhiệt tình.

Các dự án mà Phúc Thiên Group mang đến đều đáp ứng được các nhu cầu như: Vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các tiện nghi được đáp ứng, kiến trúc thiết kế hiện đại, chất lượng theo tiêu chuẩn, nằm trong môi trường sống trong lành sạch đẹp,.. mang đến giá trị cuộc sống đích thực cho dân cư đang sử dụng. Tất cả những điều mà cộng đồng mong muốn là điều mà Phúc Thiên Group luôn hướng tới.

 

CTY CP ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG - DỊCH VỤ PHÚC THIÊN

By Phúc Thiên Group được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu Tư và Phân Phối bất động sản hàng đầu và uy tín 4.5 sao trên 986người dùng