Phúc Thiên Group

CÔNG TY CP ĐT - XD - DV PHÚC THIÊN

Căn hộ Thủy Tiên Đất Bình Dương Bán đất Bình Dương Bán đất Vũng Tàu
Tin Bất động sản mới

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

Dịch vụVới mục đích hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng, Sàn giao dịch bất động sản Phúc Thiên đã ra đời cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp phần quan trọng vào việc phân phối sản phẩm của Phúc Thiên Group đến với khách hàng một cách minh bạch và rỏ ràng.

Dịch vụ của Phúc Thiên Group mang đến gồm:

Môi giới – Tư vấn bất động sản: Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, phân tích rỏ và đưa ra giải pháp về thị trường và giá của chủ đầu tư dự án để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Với đội ngủ chuyên viên tư vấn tận tâm, chúng tôi sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và giá trị tài sản của quý khách. Chúng tôi luôn tự hào và cam đoan mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối khi đến với Phúc Thiên Group.

Hệ thống cộng tác viên:

Với hơn 800 Cộng tác viên là các chuyên gia về tư vấn bất động sản đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất về nhu cầu của từng người.

 

CTY CP ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG - DỊCH VỤ PHÚC THIÊN

By Phúc Thiên Group được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu Tư và Phân Phối bất động sản hàng đầu và uy tín 4.5 sao trên 986người dùng