Phúc Thiên Group

CÔNG TY CP ĐT - XD - DV PHÚC THIÊN

Căn hộ Thủy Tiên Đất Bình Dương Bán đất Bình Dương Bán đất Vũng Tàu
Tin Bất động sản mới

Khu Biệt thự Sen Phương Nam

Khu biệt thự Sen Phương Nam tọa lạc trên đảo sinh thái Đại Phước Lotus thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Mỗi biệt thự đều được thiết kế độc đáo theo phong cách kiến trúc nhiệt đới đương đại.

Chi tiết dự án
Tỉnh thành:Đồng Nai
Quận huyện:Nhơn Trạch,
Phường xã:Đảo Đại Phước
Địa chỉ:Đảo Đại Phước Lotus, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Quy mô:22.44 ha
Tổng mức đầu tư:64 Triệu USD
Khởi công:4/2010
Dự kiến hoàn thành:
Chủ đầu tư:Công ty cổ phần Vina Đại Phước,
Đơn vị tư vấn:Công ty Đất xanh, DIC, Công ty Savills,
Đơn vị thi công:
Ghi chú về tiến độ dự án:Tháng 2,3/2011 : Các căn biệt thự mẫu đã cơ bản hoàn thành.Khu Bến Sen đang thi công cầu tàu.Các con đường đang tiến hành hoàn thiện 2 bên lề đường.
Thông tin giá tham khảo:
Khu Biệt thự Sen Phương Nam

Khu Biệt thự Sen Phương Nam
Vị trí :

Khu biệt thự Sen Phương Nam tọa lạc trên đảo sinh thái Đại Phước Lotus thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Khu Biệt thự Sen Phương Nam
Vị trí trong phối cảnh tổng thể của dự án khu du lịch sinh thái Đại Phước
Khu Biệt thự Sen Phương Nam
Chỉ dẫn đường đi :
– Lựa chọn 1: đi từ Phà Cát Lái dẫn sang đường liên tỉnh lộ 25B đến vòng xoay trung tâm Thành phố Nhơn Trạch, quẹo trái rồi đi thẳng đến Cầu Đại Phước. ( Để đến phà Cát Lái , Quý Khách từ quận trung tâm có thể đi qua Cầu Thủ Thiêm đến cầu Giồng ông Tố, đường Nguyễn Thị Định hoặc cầu Sài Gòn đến ngã ba Cát Lái, đường Nguyễn Thị Định; Quý Khách từ Quận phía Nam thành phố có thể đến đường Nguyễn Thị định từ Cầu Phú Mỹ. ) Từ cầu Đại phước Quý khách sẽ thấy khu đảo Đại Phước và lối dẫn vào khu Biệt thự Sen Phương Nam.  Khi đường cao tốc Long Thành – Gầu Dây hoàn thành thì quãng đường sẽ được giút ngắn chỉ còn 22km tính từ trung tâm thành phố, lúc có thể di chuyển một cách rễ dàng, thời gian sẽ đựợc giút ngắn khoảng 30 phút đi se đê lên trung tâm thành phố và 15 phút để trở về quận 2.
– Lựa chọn 2 : đi từ Ngã Ba Vũng Tàu
– Lựa chọn 3 :  – Đi tàu xuất phát cảng Bến Nghé, quận 1 cập bến tại khu đảo (Lối đi đường sông là kế hoạch nằm trong quy hoạch của chủ đầu tư, như một phương tiện phục vụ cho cư dân tương lai của Đảo Đại Phước Lotus).  – Thời gian di chuyển dự kiến: 30 – 45 phút.
Đại Phước Lotus sẽ phát triển một dịch vụ vận chuyển bằng tàu để phục vụ cho việc đi lại của cư dân trên đảo vào trung tâm thành phố HCM. Dự kiến sẽ có 3 chiếc tàu ferry có khả năng vận chuyển 25 – 30 khách mỗi chiếc. Dịch vụ này sẽ chính thức khai trương vào Quý 3/2011.

Mô tả dự án:
Mỗi biệt thự đều được thiết kế độc đáo theo phong cách kiến trúc nhiệt đới đương đại. Những ngôi biệt thự nhỏ xinh được bao quanh bởi không gian xanh mát đầy hoa tươi. Các chất liệu được phối theo tông màu sáng với đường nét tỉ mỉ, cân đối tạo nên một diện mạo khác biệt không đâu có được cho mỗi loại villa nhưng vẫn đảm bảo theo một chuẩn kiến trúc chung cho toàn bộ dự án.Phong thái tự tại nhưng sang trọng được thể hiện rõ nét với hơn 260 căn biệt thự với 2 loại song lập 1 trệt 1 lầu và đơn lập 1 trệt 2 lầu, 2-5 phòng ngủ, rộng 179m2 đến 350m2, được xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích từ 250m2 đến 500m2.
Khu Biệt thự Sen Phương Nam
Giai đoạn đầu, Khu biệt thự Sen Phương Nam với hơn 260 biệt thự song lập một trệt một lầu và đơn lập một trệt 2 lầu có diện tích 170-400m2, được xậy dựng trên khuôn viên diện tích đất 170-600m2.

– Loại biệt thự đơn lập : mọi diện tích đều có đầy đủ các phòng chức năng như phòng cho người giúp việc, nhà vệ sinh, bếp rửa, phòng chứa dụng cụ và nhà kho rộng rãi. Ở các tầng trên, mỗi phòng ngủ được bố trí thuận tiện ra khu vực nhà vệ sinh. Phòng ngủ chính còn được trang bị phòng tắm riêng và tủ lớn. Các tầng đều co ban công hướng ra không gian xanh bên ngoài. Cửa sổ lớn cho phép chủ nhân thỏa sức tận hưởng cảnh quan và ánh sáng thiên nhiên ngay tại phòng.
Biệt thự đơn lập

Khu Biệt thự Sen Phương Nam

– Loại biệt thự song lập : được bố trí lối đi có mái che tạo thành nơi đỗ xe thoáng mát. Mỗi biệt thự có phòng khách liên thông với bếp và phòng ăn. Giữa phòng là khoảng không gian thoáng rộng gấp đôi tạo kiến trúc mở độc đáo. Chủ nhân có thể hòa mình vào thiên nhiên với khu vườn xinh xắn phía trước và bên cạnh qua lớp cửa kính trượt hoặc xếp.

Khu Biệt thự Sen Phương Nam

Khu Biệt thự Sen Phương Nam

__________________________________________________________________________

Dự án liên quan:


CTY CP ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG - DỊCH VỤ PHÚC THIÊN

By Phúc Thiên Group được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu Tư và Phân Phối bất động sản hàng đầu và uy tín 4.5 sao trên 986người dùng