Phúc Thiên Group

CÔNG TY CP ĐT - XD - DV PHÚC THIÊN

Căn hộ Thủy Tiên Đất Bình Dương Bán đất Bình Dương Bán đất Vũng Tàu
Tin Bất động sản mới

Thu hồi hơn 65.000 m2 đất để xây công viên tại chân cầu Sài gòn

UBND TPHCM vừa quyết định phê duyệt giao đất cho Công ty quản lý và phát triển nhà quận 2 tại phường Bình An, quận 2 để đầu tư dự án xây dựng công viên vòng xoay chân cầu Sài gòn.
Theo đó, TPHCM sẽ thu hồi 65.326m2 đất tại phường Bình An, quận 2 và giao Công ty Quản  lý và phát triển nhà quận 2 sử dụng 50.487m2 đất theo hình  thức nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất. Trong đó gồm 49.466m2 trong diện tích đất thu hồi và 1.021m2 là  rạch và  đường đất công cộng, để đầu tư dự án xây dựng công yiên vòng xoay chân cầu Sài gòn (giai  đoạn 1)
saigon211414593293
Phần đất 15.860m2 còn lại trong diện tích đất thu hồi thuộc quyền sử dụng của Nhà nước, một phần thuộc rạch và đã bị sạt lở, một phần để xây dựng hệ  thống, đường giao thông công cộng theo quy hoạch thành phố.

UBND thành phố yêu cầu sau khi đầu  tư xây dựng hoàn chỉnh đúng  theo dự án được duyệt, Công ty Quản  lý và phát triển nhà quận 2 có trách nhiệm bàn giao cho Ủy ban nhân dân quận 2 để chuyển giao cho các tổ chức chức năng quản lý, khai  thác nhằm phục vụ  lợi ích công cộng.

Lan Nhi

Theo Infonet

__________________________________________________________________________

Dự án liên quan:


CTY CP ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG - DỊCH VỤ PHÚC THIÊN

By Phúc Thiên Group được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu Tư và Phân Phối bất động sản hàng đầu và uy tín 4.5 sao trên 986người dùng