Phúc Thiên Group

CÔNG TY CP ĐT - XD - DV PHÚC THIÊN

Căn hộ Thủy Tiên Đất Bình Dương Bán đất Bình Dương Bán đất Vũng Tàu
Tin Bất động sản mới

Tình hình một số công trình hạ tầng giao thông trọng điểm tại Tp. Hồ Chí Minh

Đối với đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài đoạn cuối tuyến từ ngã ba Linh Đông đến nút giao Linh Xuân dự kiến hoàn thành trước Tết Nguyên đán năm 2015.
Theo báo cáo của Cục Thống kê Tp. Hồ Chí Minh, 10 tháng đầu năm 2014, tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản và sửa chữa lớn trên địa bàn TP. ước đạt 137.150 tỷ đồng, tăng 6,8% so với cùng kỳ đạt 58,2% so với kế hoạch. Trong đó vốn ngân sách thành phố là 13.200,7 tỷ đồng.
TSNBL
Thành phố đã bổ sung thêm kế hoạch vốn cho các dự án chủ yếu như: vốn đền bù các dự án trọng điểm; vốn phân cấp có tính cấp bách cho các quận huyện gồm công trình xây dựng nông thôn mới, công trình phòng chống lụt bão, chống ngập, các dự án trường học.

Báo cáo cho biết, 10 tháng đầu năm 2014, TP vẫn ưu tiên cho các dự án trọng điểm, các dự án chuyển tiếp có tính cấp bách.

Tình hình thực hiện các công trình trọng điểm có sử dụng vốn ngân sách thành phố như sau:

(i) Dự án đường vành đại Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài (Phạm Văn Đồng): Hiện còn vướng giải tỏa đoạn đầu tuyến từ đường Trường Sơn đến Nguyễn Thái Sơn.

Đoạn cuối tuyến từ ngã ba Linh Đông đến nút giao Linh Xuân dự kiến hoàn thành trước Tết Nguyên đán năm 2015.

(ii) Dự án tuyến đường sắt Bến Thành – Suối Tiên: Đang thi công nền móng và hạ tầng đoạn từ quận 2 đến Trạm 2, quận 9.

(iii) Dự án đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Ngã ba Dầu Giây: Hiện đang thi công tại nút tiếp giáp với đường Đại lộ Đông Tây.

Thanh Giang

Theo Infonet

__________________________________________________________________________

Dự án liên quan:


CTY CP ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG - DỊCH VỤ PHÚC THIÊN

By Phúc Thiên Group được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu Tư và Phân Phối bất động sản hàng đầu và uy tín 4.5 sao trên 986người dùng