Phúc Thiên Group

CÔNG TY CP ĐT - XD - DV PHÚC THIÊN

Căn hộ Thủy Tiên Đất Bình Dương Bán đất Bình Dương Bán đất Vũng Tàu
Tin Bất động sản mới

XÂY DỰNG

XÂY DỰNG

Xây dựng

Với mong muốn trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Phúc Thiên Group đã không ngừng phát triển mạnh về Đầu tư Xây dựng dự án và đây cũng là một trong ba lĩnh vực phát triển cốt lõi của Công ty. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và yêu nghề cùng với công nghệ hiện đại phát triển không ngừng, mục tiêu của Phúc Thiên Group đặt ra với tiêu chí là lấy chất lượng làm hàng đầu và cam kết đúng tuyến độ đưa ra, tất cả những mục tiêu đó là cam kết mạnh mẽ và là giá trị chiến lược cho sự tồn tại của Công ty.

Là thương hiệu trong thị trường bất động sản Việt Nam, Phúc Thiên Group luôn định hướng, phát triển chiến lược đã đặt ra nhằm phát triển tốt nhất về quy trình Đầu tư – Xây dựng – Phân phối các dòng sản phẩm bất động sản như: Khu dân cư phức hợp thương mại và dịch vụ, nhà ở liền kề, đất nền khu đô thị mới với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Phúc Thiên Group đã và đang thi công với nhiều công trình hạ tầng và cao tầng có qui mô lớn, đáp ứng cao về yêu cầu kỹ thuật cũng như mỹ thuật, đảm bảo về chất lượng.

 

CTY CP ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG - DỊCH VỤ PHÚC THIÊN

By Phúc Thiên Group được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu Tư và Phân Phối bất động sản hàng đầu và uy tín 4.5 sao trên 986người dùng