Đầu Tư

 

 

Việt Nam là một đất nước đang phát triển với nguồn dân số trẻ dồi dào. Đô thị hóa tại Việt Nam chỉ mới bước vào giai đoạn đầu của quá trình phát triển, nhu cầu về nhà ở liên tục tăng cao. Nắm bắt tiềm năng rất lớn đó cùng mong muốn được góp sức kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng, Phuc Thien Group coi việc phát triển nhà ở là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty.

Kể từ ngày thành lập đến nay Phuc Thien Group đã trực tiếp đầu tư và hợp tác phát triển trên 500 hecta đất dự án, cung ứng cho thị trường hơn 50,000 sản phẩm biệt thự, nhà liên kế và căn hộ tại Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An... Chúng tôi đang tiếp tục triển khai quỹ đất mới hơn 100 hecta tập trung tại Bình Dương, Đồng Nai và Bà rịa Vũng Tàu. Dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường hàng năm khoảng 1,500 – 5,000 sản phẩm biệt thự, nhà liên kế và căn hộ.

Trải qua chặng đường hơn 6 năm phát triển Phuc Thien Group đã trở thành một trong những đơn vị đầu tư mang lại dấu ấn trên thị trường với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường với các dự án điển hình như khu Kinh tế mở long hưng, khu đô thị mỹ phước, khu trung tâm hành chánh mới bình dương, khu đô thị nhơn trạch, era town, thủy lợi 4, huy hoàng, hồ thiên nga… Tất cả những sản phẩm này đều được đón nhận nhiệt tình, và nhận được sự khuyến khích phát triển mở rộng từ khách hàng và xã hội.

Những dự án với vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, phong cách thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong lành mang đến giá trị sống đích thực cho dân cư đã, đang và sẽ luôn luôn là điều mà Phuc Thien Group hướng tới...

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo